093 133 14 40

Review ruốc cá hồi Ghiền Food, thơm ngon đặc biệt

Ruốc bề bề Ghiền Food, hương vị đặc biệt gia truyền
Tháng Mười 13, 2020
Chà bông tôm tích Ghiền Food, món ngon nhất định phải thử
Tháng Mười 26, 2020

Review ruốc cá hồi Ghiền Food, thơm ngon đặc biệt

Ruốc cá hồi quá quen thuộc với các bà mẹ có con nhỏ, giai đoạn ăn dặm mẹ thường đầu tư những món giàu dinh dưỡng cho bé, giúp bé phát triển toàn diện đặc biệt là não bộ. Vì thế những món ăn giàu omega 3, DHA như cá hồi trở thành món ăn yêu thích mà mẹ dành cho bé. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện mua được cá hồi tươi sống ngon, một số mẹ ở xa thành thị thì việc này không dễ. Thay vào đó mẹ chọn ruốc cá hồi, dễ ăn, và dễ mua hơn.

Hôm nay mình xin review một loại ruốc cá hồi đặc biệt thơm ngon! Đó là ruốc cá hồi Ghiền Food

Ruốc cá hồi Ghiền Food, dinh dưỡng từ cá hồi nguyên chất

Ruốc cá hồi Ghiền Food được làm từ 100% thịt cá hồi tươi ngon, tuyển chọn. Ghiền có mục tiêu là đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp cho mọi người, vì thế Ghiền đặt vấn đề chất lượng và sức khỏe lên cao nhất. Ghiền đã lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, đạt chuẩn VSATTP và chú trọng cao đến quá trình sản xuất.

Ruốc cá hồi Ghiền Food thay vì dùng màu hóa học để tăng màu sắc cho sản phẩm thì đội ngũ R&D đã nghiên cứu và lựa chọn gấc để thay thế, vừa tạo màu đẹp mắt vừa tăng dinh dưỡng cho chà bông.

Ruốc Ghiền Food cũng được sản xuất theo phương châm hạn chế gia vị tối đa, giữ nguyên vị ngọt của cá tươi và vì Ghiền biết đối tượng khách hàng chính là các bé giai đoạn ăn dặm. Với đối tượng này lượng gia vị càng ít càng tốt để không gây gánh nặng cho gan thận.

Ghiền cũng không sử dụng chất bảo quản trong tất cả các sản phẩm của mình, vì thế với ruốc cá hồi và ruốc tôm tích Ghiền Food khi khui nắp bạn phải bảo quản trong tủ lạnh.

Vị ngon gia truyền độc đáo của chà bông cá hồi Ghiền Food

Với sự kết hợp đặc biệt của một số nguyên liệu và gia vị độc đáo như quế, hồi,…tạo nết nét đặc trưng của chà bông Ghiền. Đặc biệt cá hồi rất tươi và xử lý nguyên liệu theo cách riêng nên chà bông không hề tanh.

Ruốc cá hồi Ghiền Food được rất nhiều bé thích, vì vị nhạt vừa phải với bé và không có mùi. Thịt cá cũng được làm tơi vừa và không trộn thêm nên mềm và dễ ăn với các bé. Đây cũng là review của nhiều bà mẹ trẻ khi thử sản phẩm tại Ghiền

Ruốc cá hồi Ghiền Food đảm bảo sẽ không làm mẹ thất vọng, không chỉ bé thích mà cả gia đình đều có thể sử dụng. Một buổi sáng bận rộn mẹ có thể chuẩn bị món bánh mì cùng chà bông và rau, cà chua. Hoặc nấu cháo trắng ăn cùng ruốc chà bông cũng rất ngon.

Để mua hàng chuẩn chính hãng mẹ hãy liên hệ Hotline 0931331440 hoặc đặt trực tiếp trên website: https://ghienfood.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Mua đúng chà bông cao cấp tại TPHCM ở đâu?

Giá sỉ Chà bông cá hồi Ghiền Food

Ruốc bề bề Ghiền Food hương vị đặc biệt gia truyền

 

2 Comments

  1. Trúc viết:

    Chà bông cá hồi rất ngon, bổ dưỡng

  2. Ngooc Trâm viết:

    Chà bông ngon lắm nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *