093 133 14 40

GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN BẰNG CHÀ BÔNG ẾCH CAO CẤP

ĐẶC SẢN CHÀ BÔNG ẾCH- ĂN LÀ NHỚ
Tháng Sáu 29, 2020
Các món ăn đặc biệt cùng đặc sản chà bông ếch
Tháng Bảy 1, 2020

GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN BẰNG CHÀ BÔNG ẾCH CAO CẤP

Chà bông ếch cao cấp, một sản phẩm được các kỹ sư thực phẩm cải tiến từ chà bông ếch truyền thống, giữ được hầu hết chất dinh dưỡng và vị ngon nguyên chất của thịt ếch. Chất lượng của dòng sản phẩm cao cấp này vượt trội cả hương vị, mà còn cả việc bảo quản cũng dễ dàng và kéo dài thời gian hơn. Loại chà bông ếch cao cấp này có hương vị phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt là chuyên dùng dể cải thiện việc biếng ăn của trẻ nhỏ.

Chà bông ếch cao cấp giúp trẻ hết biếng ăn:

Điều đầu tiên khi nói về sản phẩm chà bông chà bông ếch là hàm lượng chất dinh dưỡng có trong chà bông ếch cực kì cao, đặc biệt là lượng đạm trong thịt ếch, với chà bông ếch cao cấp thì được sản xuất và sấy khô với quy trình hiện đại sẽ giữ lại lượng đạm nhiều nhất, và chắc chắn sẽ nhiều hơn với chà bông được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Tiếp theo, là các Omega, các Omega sẽ dễ chuyển thành mỡ nếu sấy với nhiệt độ quá cao và chà bông ếch cao cấp với quy trình sản xuất cải tiển đã giữ lại được hầu hết các loại chất này.

Loại chà bông ếch cao cấp này có cải thiện việc giúp trẻ hết biếng ăn? Hoàn toàn có thể, về hương vị, chà bông ếch cao cấp Ghiền được các đầu bếp hàng đầu nêm nếm “chăm” vị vừa miệng với khẩu vị của trẻ biếng ăn, gây ra cảm giác thèm ăn khi mỗi đứa trẻ ăn chà bông ngay lần đầu tiên. Chất lượng của mỗi hộp chà bông ếch cao cấp này được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm tra kỹ càng, phù hợp nhất với khẩu vị trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng.

Chà bông ếch cao cấp giá có cao không?

Giá không thể nói lên sản phẩm có chất lượng cao hay không, vì chà bông ếch chất lượng cao phải được một đơn vị đại lý có uy tín trên thị trường phân phối mới đảm bảo được.

Giá chà bông ếch cao cấp trên thị trường thường khá cao, dao động từ 450 đến 600 ngàn đồng nửa Kg, một hũ chà bông cao cấp được đóng sẵn trong hộp 100g có giá từ 50 ngàn đến 70 ngàn. Việc mua chà bông ếch hũ nhỏ sẽ tiện lơi cho việc sử dụng ngắn hạn hoặc gia đình ít thành viên.

Hiện nay, địa điểm mua chà bông ếch uy tín phải nhắc đến nhất là chà hãng chà bông Ghiền. Chà bông ếch cao cấp của Ghiền được đánh giá là sản phẩm có hương vị nguyên bản của thịt ếch và nêm nếm vừa khẩu vị cho mọi lứa tuổi, đảm bảo cung cấp đủ nguồn dinh dưỡn cho người thân trong gia đình hằng ngày.

Một hũ chà bông ếch cao cấp có thể thay đổi ngay thói quen biếng ăn của các bé, các bạn có thể sử dụng hàng ngày để giúp các bé nhà mình có thêm một món ăn mới, cải thiện quá trình hấp thu chất dinh dưỡng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *