093 133 14 40

Các món ăn đặc biệt cùng đặc sản chà bông ếch

GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN BẰNG CHÀ BÔNG ẾCH CAO CẤP
Tháng Bảy 1, 2020
Hạt điều Ghiền Food – Ăn là Ghiền
Tháng Bảy 6, 2020

Các món ăn đặc biệt cùng đặc sản chà bông ếch

Đặc sản chà bông ếch một loại chà bông (ruốc) được làm ra từ anh nông dân sứ đồng sen Tháp Mười. Là loại thức ăn giàu dinh dưỡng được các nội trợ tin chọn làm một thức ăn cho tổ ấm của mình ở mỗi bữa sáng và tối.

Chà bông tốt cho sức khỏe nhất

Điều đáng chú ý nhất trong chà bông ếch hàm lượng chất đạm và các dưỡng chất B, A, D,… rất cao. Vì đươc làm từ thịt ếch nên dưỡng chất cũng cao hơn các loại thịt khác. Và để sản xuất được loại chà bông ếch đúng chuẩn đòi hỏi rất cao ở chất lượng thịt ếch, ếch đủ tuổi và đủ tươi. Chính vì lý do này nên chà bông ếch chứa nhiều dưỡng chất hơn các loại chà bông khác như gà hay heo.

Như bạn đã biết ếch là loại động vật chỉ ăn sâu bọ, nghĩa là chúng chỉ sử dụng thức ăn tự nhiên, điều này làm cho đặc sản chà bông ếch có được nhiều chất đạm tự nhiên, không có chất hóa học hay chất kích thích như các loại thịt khác trên thị trường đảm bảo sức khỏe gia đình.

Món đặc biệt với đặc sản chà bông ếch

Đầu tiên, phải kể đến là món cháo trắng chà bông ếch, đây là món ăn được các mẹ sử dụng cho chiến dịch giúp trẻ không biếng ăn, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé con nhà mình. Món ăn cực kì tiện lợi vì chỉ cần chuẩn bị một nồi cháo trắng thơm phức và cho thêm vài nhúm chà bông vào là có thể dùng ngay. Tuy nhiên, món ăn này giàu dưỡng chất cho mỗi bữa, đặc biệt là phù hợp cho bữa sáng và bữa ăn dặm của trẻ.

Nếu các mẹ hay mua cháo dinh dưỡng ngoài cho bé, thì cũng có thể mua thêm một hũ đặc sản chà bông ếch (chà bông ếch Ghiền) để bổ sung thêm thịt cho hộp cháo dinh dưỡng của bé đấy.

Với món cháo trắng cùng đặc sản chà bông ếch còn phù hợp với các bữa ăn sáng cho mọi thành viên trong gia đình, vì có thể giúp chế biếng nhanh và hấp thụ dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc.

Món tiếp theo phải nói đến gỏi khổ qua chà bông ếch lạnh, món ăn có vẻ lạ lẫm với nhiều người, nhưng nói đến đặc sản chà bông ếch thì không thể quên món ăn này. Lợi dụng vị ngọt thanh của thịt ếch trong chà bông, chúng ta sẽ phối với vị đắng của khổ qua thái sợ mỏng, hai vị này hòa quyện vào nhau tạo ra vị ngọt đầu lưỡi và đắng cuối cuốn vị làm nên một món ăn hoàn hảo. Để tăng thêm vị ngon món ăn này thì khổ qua thái sợi nên được ủ lạnh để giòn và giảm vị đắng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *