093 133 14 40

BÁN CHÀ BÔNG TÔM TÍCH ĐẮT HÀNG

CHÀ BÔNG TÔM TÍCH- MÓN NGON CỦA MỌI GIA ĐÌNH
Tháng Ba 18, 2020
CÁCH LÀM CHÀ BÔNG TÔM TÍCH
Tháng Ba 18, 2020

BÁN CHÀ BÔNG TÔM TÍCH ĐẮT HÀNG

Ai cũng biết, chà bông tôm tích là một món ăn ngon, dinh dưỡng và tiện lợi. Tuy nhiên thị trường lại có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Làm cách nào để vượt mặt đối thủ, để có thêm nhiều khách hàng cho mình, bí quyết bán chà bông tôm tích đắt hàng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vài điều cần biết về tôm tích

Theo kinh nghiệm của người dân thì tôm tích sống và sinh sản chủ yếu ở khu vực bãi bồi của hai huyện: Năm Căn và Ngọc Hiển. Đây là loài hải sản đặc trưng với chất lượng thịt thơm ngon nhưng hiện có giá bán khá cao tại các nhà hàng, quán ăn. Thời gian trước, tôm tích thịt được khai thác trong tự nhiên nên có phần hạn chế, về sau với sự sáng tạo, nhiều người đã nghiên cứu nuôi trong vuông, đặc biệt là nuôi trong lồng nhựa nên lượng tôm tích có phần dồi dào hơn, vì thế giá cả cũng có phần dễ chịu hơn.

Bán chà bông tôm tích đắt hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp trên thị trường sản phẩm chà bông các loại, trong đó có chà bông tôm tích. Bên cạnh các sản phẩm chà bông với thương hiệu được sản xuất chất lượng, đảm bảo vệ sinh và thơm ngon, bổ dưỡng thì cũng có những cơ sở chuyên sản xuất chà bông giả, nhái, kém chất lượng với nguồn gốc không rõ ràng. Chính vì bộ phận này khiến cho người tiêu dùng mua lầm phải chà bông giả, chất lượng kém và dần hoài nghi các thương hiệu uy tín. Muốn người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm của bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là chú trọng đến chất lượng chà bông tôm tích mà mình sản xuất ra, điều này cực kì quan trọng. Mức độ tươi ngon của tôm tích cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chà bông tôm tích thành phẩm. Dưới đây là một số mẹo để chọn được  tôm tích tươi ngon, các bạn nhớ lưu lại nhé:

 • Chọn tôm tích vào mùa

Tôm tích đạt độ tươi ngon nhất, thịt chắc, gạch nhiều thì nên chọn tôm vào khoảng tháng 2 đến tháng 5. Cũng giống như các loại giáp xác khác, vào ngày rằm tôm tích dễ bị ốp, rộp dù còn sống hay đã chết. Vì vậy, tốt nhất là tránh mua tôm tích vào những ngày trăng tròn.

 •  Chọn những con tôm tích còn sống

Những con tôm tích còn tươi xanh, đang bơi trong hồ nước hoặc búng tanh tách trong rổ lúc nào cũng là những con ngon, ngọt và chắc thịt nhất. Chắc chắn độ tươi ngon của những con sống phải hơn hẳn những con đã chết rồi đúng không nào. Tôm tích có đến mấy loại. Thông thường, các chị vẫn mách nhỏ với nhau chọn loại tôm tích cơm có vỏ mỏng, sáng màu, thịt dày cầm lên nặng tay đó các bạn!

Trên đây là bí quyết để bán chà bông tôm tích đắt hàng mà chúng tôi đã góp nhặt được. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

4 Comments

 1. trâm viết:

  bài viết rất hay

 2. như như viết:

  tôm tích nhiều dinh dưỡng cho bé

 3. Thiên viết:

  lựa chọn số một cho trẻ nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *